35weeks & 4 days❤💗

Goodmorning po mga momshies🙂 Tanong ko lang po, ganito po kasi pag nakahiga po kasi ako,tapos pag babaling ako pakaliwa or pakanan ng higa nasakit yung buto ko sa pempem, tapos pag tatayo ang sakit din.. Tanong ko po mawawala kaya un pagkapanganak?? Yung mga nanganak na po na naging ganun ung experience, nawala po ba? Sana may sumagot Thank you po 😊

8 Replies

Normal lang yun kasi pumuposition din si baby. Kagaya natin naghahanap din sya ng position na komportable sya. Tapos kaya yan nasakit syempre nababangga nya mga internal organs mo like yung bladder mo or pantog na imbakan ng ihi. Tiis tiis lang habang nalaki si baby at sumisipa sipa mararansan mo yang sakit na yan. Wala pa yan sa sakit kapag nagle labor ka na.. Kaya wag ka mag alala after manganak wala na yan.

4y ago

Thank you po 😊💗

same po tayo sumasakit din pati sa bandang puson may guhit.. 35weeks and 2 days

Normal lang po kc lumalaki c baby👍🏻

Up