31week pregnant

Sino po nakakaranas dito na yung matagal kang nakaupo tapos sasakit yung puson gang balakang pababa ng pwerta?tska pag nglalakad po ako masakit minsan yung pwerta mo. Sana po my makapansin. Salamat

28 Replies

sis bka braxton hicks, kc ako dn naninigas ung puson pag ntatagalan s position tpos nwawala dn pagnagpalit n pwesto, pwede mo dn iconsult s ob mo yan sis pra sure, kc ako nung sinabi ko s ob ko yan, sinabihan nia ko n ung pain n magstart s likod/pelvic area pwede daw un preterm labor,

Same po pero wag po baliwalahin ung pag sakit nang puson tyaka balakang po ako kasi binaliwala ko pero kung tuloy tuloy ang sakit po nag pa check up po ako mag open ung cervix ko 34weeks po ngayon po puro bed rest na po ako may gamot pa ako iniinum

5y ago

Open na po ba cervix nyo? by 34 weeks?

Sakin naman pag natayo at naglalakad ako masakit yung sa may singit ko , sa left side ng puson ko feeling ko may naiipit na ugat na di ko maintindihan. Di ko pa nga nasasabi sa OB ko. Okay lang kaya yung gantong pakiramdam? 31weeks po ako

prehaa tyo sis gnyan nrrmdaman ko ngayon 7months and 10days pregnant n ako. pro mmya punta ako ob pra mgpacheck ksi first time mom ako agd agd ngpptingin ako pgmay mskit sakin ksi dko alam pra mbgyan ng gamot ng ob. consult your ob dn sis

same po tau momy.. 33weeks preggy po ko.. pati po pagtulog hirap nrin need ng maraming unan sa pwerta likod at paa ko.. pag nawala ung kirot saka plang ako mkkatulog.. konteng kembot nlng momy msisilayan na nten c baby

5y ago

same tyo sis pro saglit lng nman un sakit s puson 33weeks ndn ako at 3 days.. grabeh un sakit ng puspn noh

Same week same din ng nararamdaman. Nagising ako madaling araw, tapos inusog ko balakang ko sobrang sakit ng puson ko naiihi pala ko pag tayo ko pati balakang ko masakit 😂 ramdam ko mabigat na si Baby

5y ago

Ganon po siguro talaga, minsan pag naglalakad kami ng Hubby ko napapahawak ako sa tyan at napapabagal ng lakad kasi nabibigatan ako lalo na pag gumagalaw sya or sumisiksik sa puson 😂

Bed rest ka niyan mommy. Ganyan din ako nung 32 weeks na kaya payo ng Ob ko complete bed rest talaga bawal nadin ako maglakad baka abutan ng wala sa oras.

normal lang yan momshie ..kasi bumibigat c baby .. kaya masakit pwerta natin .. ako dn ganyan .. work pa nga ako .tayo at lakad² ..

5y ago

35weeks na ako camille

Hindi po normal un. Kase ako yan din naramdaman ko. Nalaman ko e may uti n pala ako. Ms mgnda pdin magask sa ob.

Same here, parang ngalay yun singit ko na masakit.. Naramdaman ko yan 32wks. Ngayon 34wks. Na ko ganun pa din..