masakit sa tenga

hi po good day po.. ask ko lng po.. may same case pu ba dto na bgla nlng sumakit ung tenga .. tpos parang may nkabara peo pag nung tinignan nmn wala nmn.. tpos un ung ng cacause ng sakit sa ulo.. tpos may time n tumitining cxa..

4 Replies

Same po tayo mom's . Ang sakin lng kc eh mag aanim palang na buwan nong nanganak ako tas nasundan agad . baka po normal lng po yan . o kaya nalaguan ng tubig yungbtenga nyo po

Yes. Naranasan ko po yan mga 10th month postpartum. Nagpatingin ako sa ENT, sabi lang saken need linisin tenga ko, kapag ganun pa rin after, vertigo daw or migraine.

4y ago

Ahh. Pregnant ka pala. Baka iba ang case pag ganyan.

Baka may infection na yan inside momsh.. Better na magpatingin ka sa eent

ps check up nyo po...bka po nagamit kai ng cotton buds