BREASTFEED

Good day po mga momshies... tanong ko lng po. Kc ebf po ako kay baby. Nakakadede nmn po xa. Bigla po sumakit ung right breast ko. Ano po kya un. May red spot s breast ko n masakit tpos prang wala po nkukuhang milk c baby. Huhu...

1 Reply

Pag nagsusugat sya thats normal mommy tiisin mo lang ang sakit kahit kanda sugat sugat na yan kung gusto mo tlaga mag breastfeed

4y ago

Walang sugat momsh pero mas lumaki n size nya compare s left breast ko. Matiagas din po xa. Nu po mainam gawin. Sobrang nadedepress ako kc bka d ko n mapadede c baby