worried

Mga momshie worried lng ako due date ko PO nung nov.11 pero wla parin ako pain namaramdaman bukod sa naninigas lng ung tummy ko tpos nangangalay ung balakang ko tpos sumasakit ung pantog ko parang may tumutusok tusok tpos wla pa ung ob. Ko nasa convention Kaya hndi pako ma i.e Sino po same case ko dto ??

1 Reply

Wala pa sya inerefer na substitute OB.. Yung alam din sana history mo.. Anyway pacheck up ka muna sa iba,, dalhin mo na lng mga records mo..