DUE DATE!!

HELLO MGA MII. NAGUGULUHAN PO KASI AKO KASI LAHAT NG ULTRASOUND KO EDD KO IS SEPT. 29 PERO YUNG LAST ULTRASOUND KO KAHAPON NAGING OCTOBER 17.(AUA) PERO SEPTEMBER 29 DIN EDD KO (LMP) ANO PO BA DAPAT SUNDIN DON. MAS ACCURATE PO BA YUNG LMP?

4 Replies

Hello, first UTZ is more accurate po. minsan nag iiba ung due date lalo na pag ka malapit na manganak kasi sa size na ni baby nag babased. if first baby mo po expect mo po na madeliver mo sya 1week before your Due date. GodBless on you delivery po!

2y ago

thank you po mii. 38 weeks and 2 days napo kasi ako ngayon via LMP dana maka raos na.

saken po, sinundan ko yung first ultrasound kasi yun po ang sinabi saken. then after sabi ng ob ko sa papaanakan kong ospital sa LMP po sya bumase.

2y ago

1st ultrasound ang susundin. Yung sa October 17, nagbabase na kasi yung sono sa size, length or weight ng baby. Kaya nag aadjust yung date.

mas accurate po yung first ultrasound niyo. dahil yun po ang nakakakita sa baby, dun nila binabasi sa laki po ni baby

same tayo EDD sept 29

2y ago

Hindi pa eh