Naguguluhan

Hi mga mii ano po ba susundin na EDD sa LMP ko Sept. 22 tapos sa transv Sept. 29 and dun sa last ultrasound ko Sept. 14 sa 1st baby ko iisa lang EDD ko July 12 pero July 11 nanganak na ako ngayon sa pangalawa nagiba2 😅😅

2 Replies

TransV ultrasound ang pinaka-accurate. EDD ko base sa LMP is Sept 22, trans-v is Sept 24, last Utz sept 26. Konti lang naman araw diperensya in fairness pero mas accurate pa din daw talaga yung sa Trans-V.

as per my OB. follow TVS.