wiwi

hi po.. first time preggy po ako. tanong ko lang po sna kung normal lang po kulay ng wiwi kapag maghapon gang gabi light yellow at transparent color. pero kapag 12midnyt paumaga na yellowish na ang color? salamat po sa sagot?

2 Replies

Ganyan din wiwi ko sis. So far normal naman mga laboratory ko😊.basta morr water ka lang lagi

4y ago

more water po ako, gatas Lang my kulay sa iniinom ko po. Ala pko check up or lab Pa, ala Pa kc byahe Pa city.. Thanks po😊

more water lng sis