Wiwi

Hi mommies, question po. Natural lang po ba na yung ihi ko color yellow or minsan golden yellow pa sya, pero pag nappansin ko ganun umiinom naman ako maraming water tapos nagcclear sya kaso mga next na ihi ko ganun nanaman. 4months preggy po here. Thank you.

2 Replies

Baka mommy dahil din sa vitamins na iniinom mo? Ako kasi minsan napapansin ko after ko uminom ng gamot, pag ihi ko yellowish, pero magclear din naman, basta drink lots of water po palagi. Pero kung may nararamdaman ka masakit pag umiihi, better po na pacheck up na lang.

5y ago

wala naman pong masakit. siguro nga po sa vitamins. thank you po.

yup, stay hydrated lang momsh para iwas uti na din ☺️

Related Articles