Wiwi ni baby

Hi mga mummy, Ask ko lang po kung normal po ba ihi ni baby dalawang beses pa lang po siya umiihi umaga po at hapon. Hindi ko po siya nag diaper kasi may rashes po lampi lng po ginamit ko. Any answer naman po pure breastfeed po siya color po ng wiwi niya yellow. Thank you po, And God Bless 😊

1 Reply

Malakas po ba dumede si baby mommy?

4y ago

Baka sa init lang po ng panahon mommy. Observe nyo po si baby. Kung tingin nyo po di naman sya dehydrated, wala naman po sigurong problema. You can also consult pedia para mas sigurado po :)