first time mum...

Hello po first time preggy here... Ask ko Lang if bawal po gumamit Ng feminine wash pag buntis????

54 Replies

Pwede po..ph care kng recommend skun poh I use betadine.. good luck po.😊

wala naman po advice ang OB.. betadine fem wash po pde gamitin or gynepro..

Hindi naman po, sa clinic ng Ob ko may binebenta pa siyang fem wasb hehehe

Pwede sis pero ask mo si OB mo kung ano marerecommend nya sayo na fem wash

Puwede sis ako Lactoeve ang nirrcommend sakin ok naman :) ₱90.00

Wala naman po sabi ang ob so hindi ako tumigil pag gamit lactacyd

Apple cider po ginagamit ko hinahalo ko sa tubig na ipapanghugas

Hindi naman po pinagbabawal yan. Advisable pa nga ng mga OB yan

hindi naman.. mas maganda ung betadine fem wash ung gamitin

Nope. pwede naman gumamit. Sa akin gamit ko is Ph Care