assumera Lang

Hi po ? first time mooma here 13weekand3 days ask ko Lang heartbeat ba no baby Yung nqraramdaman ko paghinqhawakan Yung tummy ko lower left side po Banda?? I feel something Kasi or baka hanging Lang Yun thanks po..

8 Replies

Ako 7 weeks palang meron na heartbeat. Pero hindi mo mararamdaman. Dapat nagpacheck up ka agad nung nalaman mong buntis ka para alam mo ang mga bagay bagay.

Bobo you won't ever feel your baby's heartbeat sa labas ng tummy. Kaya nga may doppler device eh 🀣 ask mo pa ob mo. Ftm din but not as stupid as you

5y ago

Bobo ka din!

Hindi po heartbeat yung nafefeel ninyo sis. Yung abdominal aorta natin yung napintig sa tyan natin. Ganun kasi pag nagpapump ng blood.

Pulse niyo po yun mommy. Sa doppler and sa ultrasound lang po naririnig ang heartbeat ni baby 😊

Hindi po nararamdaman ang heartbeat ni baby mommy, naririnig lng po un tru doppler or UTZ po 😊

WAG MASYADO MAPANGHUSGA KITA NA AGAD UGALI NG ANAK MO GHORL

Nope, pulse niyo po yun.

May pulse b Yung tyan?

5y ago

Ahh 😁😁😁😁