tummy @18weeks and 2days

Anyone here na parang nakararamdam na matigas or something may nakadantay sa left side sa loob ng tummy and parang gumagalaw na?Is it possible si Baby na yun? Baka kasi nagpifeeling lang ako...ftm po btw....hehehe..thanks

1 Reply

Possible si baby un. Ganan den ako nun tas pag tatagilid parang may nalalaglag papunta sa side haha.

5y ago

True momsh, mula ng mag 18th week ako parang may malikot na sa loob akala ko kabag lang eh...hahaha