Baby bumb ba ito?

Tanong lang po first time ko kasi to, noong early pregnancy nyo po ba may nafe-feel kayo sa left side tummy nyo na something weird hehe, although kasi ako nag negative sa PT eh may signs naman na buntis ako kasi lumaki breast ko bigla din sumasakit. Normal lang ba yung parang may kakaiba sa left side lower tummy?

6 Replies

ask ko lang po kelan po malalaman ang ovulation? last april 15 po last mens ko tapos d pa ko nag ppt netong may mga 11 nag positive na malabo na po.. kelan po kaya to nabuo natatakot po kasi ako kung sino ang papa nya ex ko my nangyari samin nung 29 po ng april.. pero ung ksma ko po talaga halos araw araw po. xnxa na po sana masagot po ng maayos ☹️☹️☹️

4mo ago

april 28-may 4 ang ovulation period mo. pasok sa ovulation week mo yung nangyari sa inyo ng ex mo. nilooban kaba ng ex mo? if hindi naman, sure yan yung kinakasama mo ama nyan.

I felt the same po, sa left side din na puson naman yung something weird na parang small pitik lang sya. I tested positive both sa typical pt and digital and masakit din sa boobs kahit nung di pa ako nag test, mas naging masakit later on.

4mo ago

Irregular po kasi ako and hindi pa talaga dumating period ko for this month and nung April din. And nagstart syang sumakit nung start na ng May.

Ano pong something parang may sunod sunod na tibok po na parang na pitik? Hehe nag ask din ako nan dito sis , but I’m positive sa pt . Based sa last mens ko 5w/4days nako now sis hehe.

ako now sign ko is lumaki boobs ko at medyo masakit. pero sa puson wala naman masakit. try mo ulit mag pt after 1week best mag PT morning pag gising mo po.

sakin, wala. repeat PT after 1 week, if expecting.

Oo ganon po