Lower Abdominal Pain

Hi! FTM po, I'm at my 16th week of pregnancy. Ask ko lang if normal ba yung sudden sharp pain sa lower part ng abdomen ko? Parang sa puson banda eh, minsan left side, minsan naman sa gitna. Sobrang quick lang naman po yung pain. Thanks, mommies! #FTM

2 Replies

case to case basis kasi momsh. Sa iba normal, sa ibang maselan ang pregnancy iba din ang pwede reason. Anything na feeling mo unusual or nakakaworry sayo, inform or ask mo po ang OB mo. But I hope all is well po ❤️

Baka po maselan kau mami.. Ingat2 po... Pag may anusual na nararamdaman better ask ur ob po

4y ago

thanks po mommy!