SHARP PAIN ON LEFT SIDE OF THE STOMACH

Hi po mga mommies, ask ko lang po normal po ba yung may sharp pain sa left side lang ng tummy? Katabi lang mismo ng pusod sa lower left side ng tummy ko, sumasakit sakit s'ya. 6 weeks preggy pa lang ako and first time mom. I'm worried. #1st_experience #first time mom #6Week1

1 Reply

sharp pain tulad ng sabi mo means moderate - severe pain.. na hindi dapat ganon ang nararamdaman ng preggy.. kung may nararamdaman man.. dapat mild cramps lang.. mas mild pa sa dysmenorrhea dahil yun sa hormones and growing womb.. if sharp pain tulad ng sabi mo.. Consult ka na sa OB mo asap.

4mo ago

Ako po yung nagpost, sadly threatened miscarriage kasi nasakit din puson ko pag gumagalaw :( pero it's still preventable complete bed rest nga lang ako buong 1st trimester