20 weeks ?

Hi po. First time mom ? ask ko lang po normal lang ba sa 20 weeks na di masyado malakas ang galaw nya? Or sadyabg mild pa tlaga ang galaw nya tummy ko? HAHAH pero madalas kopo nararamdaman na may gumagalaw sa tummy ko pero mild lang. Salamat po

35 Replies

Pitik pitik plang yan.. going 5 months mejo lalakas na yan lalo pag payat ka mas ramdam mo

Ganyan din po aq,hindi q p tlga nararamdaman ang kick ni baby 19 weeks preggy here

Yes po momsh, ako po ngayon 26weeks ngayon ko palang po sya madalas nrramdaman.

Normal naman yan, wait kapa mga ilang weeks di kana patulugin nyan.?

21 weeks plang nagsisipa ang baby ko. 20 weeks pitik pitik palanb

Mahina pa po. Pero palakas na yan ng palakas ung pag galaw.

Opo tiny movements pa lang.. Wait mo next month momsh

Wait k lng mommy pg lumakas n yn bka mgulat ka hehe

mild palang po talaga galaw nila

Mahina pa po tlga yan momsh

Related Articles