20 weeks First time Mom

Ask ko lang po meron po ba dito na 20 weeks na pero d pa nakakaramdam ng galaw ng baby? first time mom here.

7 Replies

I'm 21 weeks now at I'm a first time mon too, sobrang magalaw na si baby. Kapag hinihimas ko ang tyan ko, after kumain, may loud music or lakas ng boses nararamdaman ko ang pag galaw niya, minsan din kahit nakaupo lang ako or nakahiga gumagalaw siya. Pa check up ka mommy para maitanong mo kay OB kung bakit hindi mo nararamdaman ang pag galaw niya.

Minsan subtle lng mga galaw bi baby na aakalain mong parang hilab lng sa bandang puson... cguro pag lumaki laki na si baby mo mas mararamdaman mo na... 18 5/7 weeks ako ngayon nararamdaman ko na si baby minsan kapag gumagalaw lalo na kapag busog at nakahiga

baka po anterior po kayo.. posterior placenta ako. ramdam na ramdam ko si baby girl. nakakatuwa. kapag nakahilata ako. sobrang ramdam ko siya...

ako momsh 20 weeks pregy din pero sobra na nagpaparamdam si baby parang pulso na malakas sa puson naka cephalic position kasi siya

1y ago

18 weeks and 5 days ako ngayon...ramdam ko na din ang galaw nya...posterior low lying placenta dn ako...sana lang tumaas ang placenta pag dating ng 3rd trimester mahirap na kasi magkaron ng placenta previa

ako sis malakas na pulso palang sya. siguro dahil mabilbil ako. pero okay lang yan as long as okay yong fetal heartbeat

Baka po anterior placenta kayo.. Pero for sure by 21 or 22 may ma fe-feel na kayo

20 weeks na Ako pero grabe ung pag pitik pitik nya sa may puson ko