Pag galaw ni baby

Hi mga mommies, ask ko lang bakit kaya bigla ko nalang di masyado nararamdaman pag galaw ni baby? I mean before kasi ramdam ko mayat maya galaw na sya ng galaw pero Ngayon hndi masyado or minsan diko napapansin na gumagalaw sya. Dapat na Po ba ko mag worry? Or normal Po yun? First time mom here po. Going 20 weeks na din baby ko. Thank you!

3 Replies

Medyo maliit pa si baby kaya hindi pa regular and wala pa pattern movements niya. Tsaka nagrerest lang un :) Usually 24-28 weeks mas consistent na ung galaw. Basta regular checkup ka lang. It's normal to worry, but try not to stress yourself too much.

Hello! Galing po akong OB ang sabi nila normal lang daw yun since nagpapahinga palang si baby or going 5 months palang sya. Atleast 10 kicks per day po

Normal lang daw po na hindi consistent kasi maliit pa si baby if 20 weeks palang po. Sa mga susunod po mami, frequent and stronger kicks na ☺️