Normal lang ba na wala masyado nararamdaman na galaw ni baby sa tummy?

Normal lang ba na wala masyado nararamdaman na galaw ni baby sa tummy? Going 20 weeks and chubby mommy din po kasi ako. Thank you po.#1stimemom

1 Reply

possible dahil po sa position ng placenta kaya d nyo masyado ma feel ang movement ni baby mommy. pa checkup rin po kayo sa Ob nyo lalo kung tlagang ngaalala kayo. para sa inyo rin naman po ni baby.

4y ago

Pag mababa po ba placenta medyo mhirap pkiramdaman movement ni baby?