Moody

Hello momsh. Feeling ko masyado ako nagiging emotional lately. Lalo na pag snsbhan ako ni partner ko at ng family ko na napanget na daw ako, na antaba ko na. Alangan nmn maging buto't balat ako diba eh buntis nga ? tska chubby kase tlga ako. arghh madalas nmn hnhyaan ko at snskyan ko nlng ayoko kase mssbhan ng ang arte ko nmn na para yun lang. Kaya khit minsan mejo nakakaoffend para saken ayoko ipahalata. Hindi kasi kme nagsasama ng partner ko, kya naiinis ako na sa twing bibisita sya di mwawala sa knya yung ssbhan ako ng ganun. Lalo na pag makikita stretchmarks ko. Nakakababa nmn tlga ng confidence pero di nmn kase makokontrol yun na wag lumitaw diba. Minsan pkrmdm ko ayaw na nya sken na baka nakahanap na sya ng iba. Ayoko maparanoid ? kaso di mwala sa icp ko. Imbis na iboost nya confidence ko sa kabila ng mga imperfections na nakikita nya/nila eh ganto pa. Hooooh

4 Replies

You try to talk to your partner how you feel. Baka kase akala nya it's a joke lang for you kase nga di mo pinapatulan. But if it already hurt you emotionally better to talk to him na kase di na un healthy for you and your baby

Kausapin mo yung partner mo mamsh. Minsan kasi insensitive talaga mga lalake hanggat di mo sinasabi kung ano ung kinasasama ng loob natin di nila malalaman.

Me too.. Lagi akong umiiyak SA mababaw na dahilan... Natural lang po ba yun ???

5y ago

Yes, normal lang po yun. Dahil daw po yun sa increase ng hormones din nating mga preggy kaya medyo sensitive. Kahit ako maliit na bagay, dinadamdam ko eh. 🤦‍♀️🤣

Kalmahan lang natin mommy. Hormonal daw siguro kaya madamdamin ang buntis.