Barado Ang Ilong Ng Baby Ko

Goodmorning mga momsh, Bkit po evry night ngbbrado tlga ang nose ng baby ko ? prang evry night nlng sya ngsstruggle huhu, ng aaircon kme at night pero tinatimer lng nmin pgdting ng midnight or 1am dun n sya prang naiinis na hirpn huminga dhil sa bradong ilong pero pag daytime d nmn bumbra ilong nya, ano po ggwin ko ?.

2 Replies

May air filter po ba ang aircon nyo sis? Try nyo maghumidifier. Nagiging dry kasi yung air kaya nagbabara ilong ng baby. Pag day time naman mataas humidity kaya di nababara. Make sure din na comfy ang higa nya, pag ganyan elevated ng konti ang head para iwas clogged nose.

4y ago

Welcome sis

Mommy consult your pedia. May mga nasal drops, ur doctor may prescribed it to you.

4y ago

Okay po momsh salamat sa advice po 😊 god bless

Related Articles