Complicated

Hello mga momsh! Just wanna share.. nararamdaman ng partner ko na parang nsasakal sya. Di daw nya alam kung anu gusto ng parents ko. Kahit ano paliwanag ko di lang din kme nagkakaintndhan. Di ko daw kase magets pinupunto nya. Pag kase andto sya samin prang lage daw bantay sarado, lahat ng kilos nya. D ko alam ano ggwen ko. Gusto ko sbhin sa parents ko yung side ng partner ko kaso baka hindi lng maganda ang kalabasan. Ayaw pa din kase nila na magsama kame. Gusto kasi ng partner ko na magsama na kme, ang sakin lang nmn eh ang hirap kasi ng transpo dun, at feeling ko mas maalwan at safe ako dto smen. Hays. Pero ginigiit nya na ok lng nmn dun. Ayoko nmn ipadanas sa mgiging anak nmin yung ganung pamumuhay. Ang sbe ko nmn dto nlng kme gmwa ng kwarto sa bhay kaso parang d nmn sya interesado. Saka na daw planuhin yun pag nakaanak nako. Hays. Sinabe ko lng den nmn yun pra mkpagstay sya dto hbng buntis ako. Muka daw kase syang pabigat dto. Di ko alam bat ganun nrrmdman nya ? di ko alam pano ko ihahandle yung ganto kase napapaisip tlga ako. Di ko kasi maibgay ang gsto nya eh. Ayoko nmn takutin srili ko sa isipin na baka maghanap sya ng iba , yung hindi ganto ang pamilya, ang sakit lang pero gsto ko na maintndhan nya ko. Mdmeng beses ko sinuway at napagsinungalingan magulang ko para sa knya kaya nga ganto inabot ko eh ??? hayss. Kaya yung takot ko sobra sobra akong nilalamon. Na bka magkamali n nmn ako sa magiging desisyon ko ?

1 Reply

better na mag usap po kayo ni partner if kasal na po kayo much better na bumukod na po kayo kasi nangyayari po talaga yan. Isipin nyu po si baby mo kasi pag na stress ka affected din yung baby.