Positive PT

Hello po, delayed na ako for a week and nagPT ako kanina, positive siya, super clear lines, magPT ulit ako bukas ng umaga. Based dito sa App I'm 5 weeks and 3 days na, need ko na ba magpacheck up sa OB? Or wait po muna ng ilang weeks?

1 Reply

Wait ka till mag 8 weeks po para mas madali makita yung baby sa ultrasound. Yan din mostly advise ng mga OB kse oag masyadong maaga nahihiraoan sila hanapin yung baby dahil maliit pa .

1y ago

and minsan parang may metallic taste