2 days delayed- Is it positive?

Nag pt ako nung sept 16 & 17 hindi pa ako delayed nyan. May faint line tas nagresearch ako posibleng positive daw pero di pa ako convince. Today 19 na at I'm 2 days delayed at di pa ako nakapag pt ulit wait ko muna ilang days para maging clear. Natakot lang ako madisappoint huhu #firsttime #tryingtoconceive

2 days delayed- Is it positive?
13 Replies

delay po ako 1 1/2 n po naka sampo n po pt pero negative p rin po nag test n din po ako ng 12 am para sigurado pero nega pa rin po n eestress n nga po ako eh,lagi rin po kc ako puyat kc nagigising po ng midnight d n po nakakatulog uli kahit po sa araw salamat po magrereply

Mag bili ka ng PT na worth of 100 pesos kapin kasi ganyan dn ako first hende malinaw yung use ko ay 35 pesos lang pero bumili ako ulet ng 100 pesos ,linaw talaga kaya sure ako na positive yan sayo kasi ganyan rin first PT ko

5y ago

Wow thank you po. First time ko pa nadelayed yung mens ko at today sobrang sakit ng boobs ko ngayon ko lang naranasan at pananakit ng likod na wala naman akong ginawa. Medyo nastress na din ako sa kakaisip . Wait ko muna ilamg days magpacheck nalang ako sa ob iniinsomnia na ako sa kakaisip ko siguro. Nakakatakot na nakakaexcite 😁

Ganyan din po yung sakin lilinaw din po sya after few days,, mura lang po yang pang PT na nabili ko sa shopee 10php each 😆 Mag start na po kayo mag folic acid para kay baby then check up po sa ob,, Congrats ❤

2y ago

ok lang Po ba uminum Ng folic acid infa care kahit walang reseta ng doktor? pag alam mong buntis ka tapos 1week palang ok na Po ba magtake Ng folic acid infa care?

positive po mamsh. go to hosp na po. pa check up na po kayo. congrats mamsh😊

ganyan din kalabo Yung saken pero nag try ako after 2weeks sobrang linaw na po

nakapag PT na po va ulit kayo? ano pong result?

Looks positive. PT nalang po kayo ulit after 2 weeks.

positive yan momsh ganyan din yung akin

looks positive but pls see an ob para sure

Positive sis ganyan din akin ngaun