Positive po ba or evaporation lang?

54 days cycle and 18days delayed Nag PT po ako nong monday morning and clear na 1 line lang and kanina tiningnan ko ulit ang PT may faint line na po Possible po kayang positive or evaporation lang?#advicepls

Positive po ba or evaporation lang?
4 Replies

Mag pt ka po ulit, valid lang yung result sa pt for 5 mins pag tumagal minsan kasi nag eevap na yung lines. Pag 2 line po positive po yan. Kaso sabi mo po almost 2 mos kanang delayed baka irregular ka lang po siguro kung negative result.

2y ago

Nag pt po ba kayo ulit? Ako kasi di ako delayed pero parang feeling ko buntis nako. Pag pt clear 2 lines agad.

possible positive ganyan din skn nung una super faint line and second pt ko 1st pee in the morning nag dlwa na... test ka po ulit..

positive po yan momshie kahit po malabo yun isa congrats po

Evap line po.

1y ago

ano po ba yung evap line? evap line po ba eto?