Anti tetanus for 5 mos. Preggy mom

Is this needed po ba talaga? Sabi kasi sa health center here sa brgy pag 5 mos na po ako inject nila ako ng anti tetanus. Kayo po ba mommies nag pag anti tetanus po ba kayo?#advicepls #pleasehelp

2 Replies

ako po mag 4 months ako tinurukan ng anti tetanus. Waiting uli sa 2 shots before manganak and 2 shots again after manganak sabi ng OB ko para di na daw need pag magnext baby

hindi naman po mi. 3 na anak ko hindi po ako pinag anti tetanus ng OB ko. nagkaroon ako nyan after ko manganak s 1st child ko dhil kpag pinapabakunahan ko sya s health center

2y ago

para safe daw po sa mga gagamitin sayo pag nanganak ka mi.