Pangalan ni baby

#advicepls hi mommies. Yung anak ko 1 yr and 4 months na sya pero di pa din sya nagrerespond sa name nya. Pag tinatawag sa pangalan kahit lingon hindi sya lumilingon eh. Matic na bang autism to? Saan kaya ako makakapagpacheckup ng libre sa ganto? Salamat

3 Replies

Pacheck nyo po muna sa pedia nyo mommy. Para marefer nya po kayo sa tamang specialist. Then ask po if merong free/mura para doon na kayo. Check nyo rin po ito.

pacheck po talaga para maassess. not sure if may free na mga dev pedia.

ipasuri mo po yan