low lying placenta

hi po. cnu po nka experience dto nung pregnant na low Lying placenta?? bed rest din po b kayo? 16 weeks preggy here.

2 Replies

Hi 17weeks saken nung sinabihan ako ng ob na mababa pa placenta ko. So far, sabi nya ok lang daw yun magtataas pa naman maaga pa daw, wala dapat ikabahala. 21 weeks na ngayon saken, di naman ako nagbed rest pero syempre ingat ingat lang din sa bahay lang.

Yes po.. mag aadjust pa naman yan mah.. sundin mo lang mga sinasabe ng ob.

3y ago

mga mami nagspotting dn po ba kau nung low lying placenta nyo?