Low lying placenta

Hi ask ko lang po sino dto naka experience ng low lying placenta.. nagbbleed din po b kayo? Slamat

10 Replies

nung una po nagspotting kasi natagtag sa byahe... tapos yun agad po namin tinawagan ob ko po yun nakita nya sa ultrasound lowlying placenta ko po ... binigyan nya po ako ng progesterone... tapos second po paultrasound po ulit sa sonologist yun tama si ob ko po lowlying placenta po ako... sabi po ng ob ko tataas rn po si baby pag lumaki... mga 30weeks po.. tapos baka icheck po ulit.. basta bawal po malalayo na byahe magpagod .. magbuhat ng mabibigat.. yun po bawal.. :)

yes nagbleed talaga, nung first baby ko low lying placenta ang case ko, kaya maaga ako nanganak dahil sa bleeding, ilang weeks ka na ba,kung nasa early stage ka pa pwede pa naman kumilos yan just rest at sundin mga sasabihin ni ob

5y ago

malapit naman na tiis lang and pray malalagpasan nyo din yan😊

nagbleed po ako twice, kaya sabi ni OBgyne need cu po magrest, bawal mapagod at bawal din po muna ang sex until on my next ultrasound.. pero iikot pa naman daw po .. kc kapag ndi umikot my tendency caesarean na po acu..

ako po ndi nmn nag bleed bsta the time na nalaman ko thru ultrasound na mababa inunan nagresign agad ako s work ksi almost an hour byahe papasok pa lang s work. . give up si work bago may mngyri ke baby.

Placenta previa din ako pero di naman ako nagbbleed.. binigyan lang ako pampakapit ni Doc. Bawal muna contact and bawal magbuhat ng mabibigat, as much as possible.. bed rest muna.

Ako 2.1cm yung placenta ko, pero di nmn ako nag bleeding. Pero sabe ng ob ko Bawal daw muna makipag sex.

No. Hanggang 8 months low lying placenta ako pero di ako nagbibleed

Bedrest lng and inom pampakapit..dpnde sa case ng bleed mo..

Nagpacheck up na po ba kayo? Ano pong sabi ni ob?

ano tinatake mo gamot sis?