Low lying placenta

Hi Mommies! Meron ba ditong low lying placenta? Ano mga ginagawa niyo? Bed rest po ba kayo? Or pinayagan naman mag byahe at lakad lakad?

2 Replies

Na diagnosed ako ng complete placenta previa nung 14 weeks pregnant ako. Bawal talaga mag galaw² My. Dapat nakahiga lng talaga. 1 month and 1 week na akong nag complete bed rest. Tumatayo lng pag mag CR.

same here.. iwasan lang magbuhat ng mabigat as long as wala spotting,then hindi daw ma normal delivery kapag mababa inunan