Low lying placenta

Just wanna ask po cnu po nka experience ma diagnosed dto na low lying placenta but then na normal delivery pdin po? Low lying placenta po kc aq na dignosed 2 weeks ago when i was 30/weeks preggy

1 Reply

Lowlying ako nung 14 weeks pero nung 22 weeks umakyat na. Ngayong waiting pa manganak ng august Not sure if aakyat pa yung inyo at 30 weeks po. Trynyo ielevate ang legs tas maglagay ng pillow sa lower back mga 20 to 30mins a day

4y ago

Yes po lge q po syang ginagawa