empty gestational sac

hello po cno po same situation sakin empty gestational sac. via trans v po ang age 6 weeks and 5 days. lmp ko po is may 16..dapat 8 weeks nako now. sana may hope pa makita baby ko! 😔 #pleasehelp #advicepls #FTM #firsttimemom #respect_post

empty gestational sac
11 Replies

continue nyo lang po pag inom ng prenatal vitamins nyo.minsan po talaga baka late conception po kayo..try nyo po ulit magpa ultrasound after 2 weeks by that time dapat 8 weeks n kau according to trans v.meron napo dpt mkkita pg 8 weeks n..dont worry too much kasi it can affect the developing baby.wag pkstress,pray lang po palagi.eat healthy foods pwede rin po try nyo uminom ng maternal milk like anmum nkakahelp po un sa development ng baby.😊pray lang po lagi.ibbigay sayo ni God if para sayo talaga😘😊

ganyan dn ako, 1st trans v q is 5weeks wala pang embrayo nakita peru may gestational sac, early sign of pregnancy, repeat scan after 2weeks, peru may nakitang subchrionic hemorhage sa result kaya wala makitang embrayo nerisitaan ako pamapakamit ni OB good for 1month 2x a day, after 2 weeks repeat scan ako at dun pa siya nakita..

Mamsh ako ganyan din. 6w4d wala pa c baby. pinabalik ako after 2 weeks or any between 8-9weeks, bumalik ako sakto 8 weeks andun na si baby at may heartbeat na din. kapit lang mamsh. ask kapo ng another request kay ob. pray kana din. stay strong mamsh.

10mo ago

13 weeks nako now. minsan worry pa din if ok pa si baby sa loob since ftm din ako. pero fighting lang. praying for you mamsh. 🫂

pray kalang po na may lumabas..first pregnancy ko umenbryonic pregnancy..inantay kopa mag 3 months hoping na magkaron baby kaya lang dipo nabuo baby ko...pero binigyan ulit kame ni Lord ng little angel shes now 1 month old..pray lng po kayo at wag mawalan ng pag asa..

10mo ago

kusa po ba lumabas ang dugo? or raspa ka po?

Don't worry, may mga cases talaga na ganyan. Ako din ganyan last April, nag spotting pa nga ako pero pag transv walang heartbeat o sac. Pinabalik ako after 2 weeks at okay na rin naman, all is well. Thank You LORD! 🙏

May heartbeat na po kapag 6w sana, pag wala pwede pong blighted ovum. Praying for u mommy. :( happened to me last January (miscarriage) now we are preggy again with our rainbow baby. Pray lang if will ni God po.

sakin naman may 2 sac yung isa may baby yung isa wala. until now sabe ng ob ko 14weeks nako nung nakita nya na andun parin ung sac pero walang baby

10mo ago

sabe ng ob ko mawawala rin daw yun since walang nabuo dun

di ka pinabalik? usually pag ganyan wala makita pinapabalik after 2 weeks para tignan ulit kung meron na. try mo magpa ultrasound ulit

Baka maaga pa or late ovulation.

6 weeks ko po may Heartbeat na