empty gestational sac

hello po cno po same situation sakin empty gestational sac. via trans v po ang age 6 weeks and 5 days. lmp ko po is may 16..dapat 8 weeks nako now. sana may hope pa makita baby ko! 😔 #pleasehelp #advicepls #FTM #firsttimemom #respect_post

empty gestational sac
11 Replies

Don't worry, may mga cases talaga na ganyan. Ako din ganyan last April, nag spotting pa nga ako pero pag transv walang heartbeat o sac. Pinabalik ako after 2 weeks at okay na rin naman, all is well. Thank You LORD! 🙏