empty gestational sac

hello po cno po same situation sakin empty gestational sac. via trans v po ang age 6 weeks and 5 days. lmp ko po is may 16..dapat 8 weeks nako now. sana may hope pa makita baby ko! 😔 #pleasehelp #advicepls #FTM #firsttimemom #respect_post

empty gestational sac
11 Replies

Mamsh ako ganyan din. 6w4d wala pa c baby. pinabalik ako after 2 weeks or any between 8-9weeks, bumalik ako sakto 8 weeks andun na si baby at may heartbeat na din. kapit lang mamsh. ask kapo ng another request kay ob. pray kana din. stay strong mamsh.

10mo ago

13 weeks nako now. minsan worry pa din if ok pa si baby sa loob since ftm din ako. pero fighting lang. praying for you mamsh. 🫂