asking

hi po cno po nka experience ng bleeding?? im 11 weeks pregnant,and bleeding po aq now,nka inom na po aq ng 4 tablets na pampakapit kc malakas po ung bleeding,gano po kya katagal bago mag stop ung bleeding?

12 Replies

sis aq din nagspotting around 11 weeks. pagwipe ko ng tissue may blood. then higa lang aq dna ko pinakilos ni hubby hanggang kinabukasan. patak lang sya sa panty ko then nagpacheck up kami and transv. wala naman bleeding sa loob ok c baby. 1 week bedrest aq as in bedrest maghapon magdamag pag wiwi lang tatayo. 1 day lang naman ung spotting ko. sabi ng OB may cases daw na ganun pamawas lang daw ang tawag dun. tapos ok na aq. im on my 28th weeks na parang normal na lahat.

OMG, nagkaganito ako kagabi. 12 weeks pregnant na ko tapos paggising ko ng gabi at pagbaba ng kama para umihi, parang may nafeel akong bubble na nagburst sa may pwerta tapos pagpasok ko ng cr, ang dami ng dugo pati yung inihi ko sobrang red. isng bugso lang sya takot na takot ako. Nagpacheck up agad ako sa ob ko kanina para malaman ko lagay ni baby. ayun pinagbedrest ako at niresetahan ng mga pampakapit.

4y ago

sis kumusta na po kau?

Complete bedrest sis ganyan po ako dati tagal po akong pinabedrest at bawal magkikilos... Higa ka lng po lagi... Ako po dati as in malalaking dugo2 yung lumabas sabi ng ob ko suspected miscarriage dw akala ko wala na sya but Praise God nung trans v po ako ok nmn si baby... Pray lang po at mag ingat...

Same tau una spoting lngw after 1 wek bleeding na kaya tumakbo kami emergency pinainum ako Duvadilan at duphaston after nun pa ultrasound ako normal naman lahat.mahigit 1wek na ako bed rest 2weks palang me.ngyon parang sipon nlng lumalabas.

Mga Mommies ako din nag bleed kanina lang.. Niresetahan ako ako ng pampakapit, medyo nagwoworry ako.. Kasi medyo nagcracrams pa din ang puson ko normal lang ba un.?..

4y ago

observe mo po, pag tumitindi yung sakit inform ob agad baka nagoopen cervix.

malakas ba ung bleeding sis? nagspotting ako on all of my pregnancies, normally nagsstop naman sila agad.. tipong 1x or 2x lang in 1 day then wala na..

5y ago

may nararamdaman nmn aq kahit konti na may nagalaw,sa prayers nga lng tlga q nkapit now,tsaka kinakausap q din c baby na kapit lng xa,nkahiga nga q tpos nkataas 2 paa q

Nung nagbleeding ako diretso ako er and na confine to make sure safe kami ni baby. 3 days din yun tapos inom pampakapit almost a month.

mag paconsult ka na po sa ob mo. then take some bed rest po. Godbless

One week bedrest ako dati bago nawala pagbleeding ko..

Pagbleeding na po, contact your Doc immediately.