bleeding

Mga momsh, ask lng po. Gano po kaya katagal ung bleeding after manganak? Nanganak kc ako nung june 6 pa , until now dinudugo pa rin ako. Sensya na po first time mom. ? thanks po sa sasagot.

11 Replies

Pacheck up kna momsh.. bka may naiwang placenta sa luob Kaya k dinudugo. Usually dpat d tatagal NG months..dpat mag light ung bleeding mo hanggang spotting n lng.. Hindi Parang menstruation up to 1 month.. bka my prob.

4-6 weeks ang normal bleeding post partum. You only have to be worried if malakas ung pagbibleed but if the bleeding resembles ung menstrual flow mo, it’s normal

nanganak ako june 26 nag bleed mga 1week then spotting tas kanina lang nag bleed nanaman ako marami. diko sure kung mens nato o ano.

ako 1week lang..pag nasobrahan ko gumalaw or maglinis at maglaba saka may dugo ulit na lumalabas..pahinga lang momsh

5y ago

mga 2months pataas po...

nung normal po ako 1 week then nitong n cs po 1 month.pacheck ka po for your peace of mind

Normal lang po yan ako nga 3 months tas nung nahinto 9 months bago ulit aq reglahin

5y ago

Kaya ang tagal bago ulit aq reglahin

Mga 3 weeks din po siguro kakapanganak ko lang nung june 9. Wala na bleeding ngayon.

5y ago

Cguro nga .. Nagwoworry ako kc baka mamaya maubusan na ko ng dugo hehehe.

Up to 10 days po yung bleeding then 1 month spotting.

5y ago

Thanks momshie. 😊

Ako CS. 3 weeks..spot spotting lang then nawala na

1month saken