bleeding

July di na ako dinatnan. August 11 nag start bleeding q,up until now.Nag pt aq august 15 positive,august 24 pumunta aq sa mdwife nag pt aq 3 beses,lahat positive. Aug.25 nag start n aq uminom pampakapit pero until now dinudugo pa din ako. Sabi ng midwife na nag paanak na sakin twice,kailangan q ng bed rest.aside jan anu pa po pwede ko gawin para mag stop na bleeding q?

1 Reply

Bed rest po talaga at pampakapit. Also, fervent prayers. :) iwas na sa stress