pasagot po

Hello po bago lang po ako dto . Tatanung lang po sana ako kung ok lang orange fruit sa buntis at kung natural lang po ba ung pakiramdam n parang magkakameron kang regla ? 5wks pregnant palang po ako.

16 Replies

advise q poa sau sis. eat fruits po. search ka po kng anu mga dpat at hndi dpat kainin pag buntis .. and once na nlaman mong preggy kna po tlaga. consult ur OB para maalagaan kna dn nia agad. mas lalo kng my history kna ng miscarriage ktulad q. and advice na mg bedrest ka po. and if working ka po its ur choice po kng iiwan m work m para sa baby. mo.. ganun po kc gnawa q. sacrfice everything for my baby. kc 2x miscarriage dn po aq. kaya doble ingat at bedrest at bahay lang talaga. and lahat ng bawal. to prevent miscarriage sinearch q na po para hndi maulit lahat. God bless mommy.

Nag pt po ako ngaun malabo ung isang guhit . 2days n po ako delay . Positive n po ba un ? Nag bebedrest nadin po ako nung firstwk ng july kc masama na ang pakiramdam ko nd q ininuman ng mga gamot pinahinga q lang po hanggang ngaun bedrest parin po ako . Kaya po nasabi kong buntis ako 5wks kc iba ung pakiramdam ng katawan ko minsan mainit ang katawan q khit nd naman ako nilalagnat . Ung sa 2 miscarriage ko po kasi every 6days na delay ako saka ako dinugo . Nag aalala lang po ako ngaun kc baka mangyari nanaman .salamat po sa mga sumagot khit papano nabawasan mga iniisip kong tanung.

Naexpirience ko din yung pain sa puson na parang magkakaron before ko nalamang buntis ako, 1 week din siguro yun, sumama din pakiramdam ko, para akong lalagnatin o nilalagnat na di ko maintindihan, di naman ako nagkaron kahit spotting, nag pt lang ako nung nakakaranas nako na parang laging nasusuka. During my first trimester, fruits lang din talaga tinatanggap ng katawan ko. Nagsusuka ako sa ibang foods even rice hindi ko siya makain.

Bakit po mam? Magkakameron po ba ako ng regla ? Hindi pa po kasi ako nkakapag pa check up nd pa po ako positive sa pt . Pero may mga symtoms naman po ako nararanasan . Nag contact po kami ni bf nung june28 last day po ng ovulation ko sa loob nya po inano at saka po nung june30. Dapat po ngaun 11 meron na po akong regla ung pagsakit po ba ng puson q n parang mgkakaregla ibigsabihin po hindi po ako buntis ? 😔

Yung nararamdaman nyo pong parang magkakaroon ng regla is normal. Ako kasi dati sumasakit boobs ko balakang ko at masakit ulo ko. Ganyan na raramdaman ko pag rereglahin ako. Ako ko din rereglahin ako pero buntis na pala ako. Nalaman ko nalang na buntis ako nong 8weeks na pala tummy ko. Nag bibigay sign na rereglahin ako buntis na pala ako 😅

5y ago

Parehas po tayo. Hahaha sumasakit pa puson ko nun akala ko naman magkakaroon na ako pero nung nag-PT na two lines. Hahaha

Ok lang orange fruit. Yun talagang iwasan mo kung nag-aabang ka na mabuntis is sigarilyo at alak. Nakaramdam din ako nung parang magreregla at spotting once lang mga 5 days delayed na ako nun. I suggest observe mo muna kung magmemens ka or hindi tapos preg test ka kung 1 week ka ng delayed.

5y ago

magtanong k s ob mo, s apas kc parang kinakalaban mismo ng katawan natin ung baby kaya need ng treatment

Yes po ok lang ang orange. pwede mo check ang yung food and nutrition dito sa app to know alin ang allowed foods and not. Depende po sa pagspotting. But since 1st trimester palang, might as well have it checked w/ your OB para maprescribe ka ng pampakapit and if needed bed rest na dn

Salamat po 😇 nakita q lang po sa google ung app. Na to dto po pala ako mkakapag tanong tanong about pregnancy. C mother po kc 10 yrs na nung huling buntis nya kaya wala n sya maalala sa mga ganito po sa pag bubuntis . Salamat po sa inyo sa monday po papacheck up n ako agad. 😊

Mahirap po kc ung hula hula lang Momsh. Better pacheck up na po kayo sa ob. Mas ok po un dahil cla po ang nakakaalam ng makakabuti satin. Go na Momsh wag na maghintay. check up na agad. para kung buntis ka talaga maging safe na kayo ni baby. 🙏😊

Yep. Nahilig din aq s orange fruit during my 6th wk, im on my 9th week now, Yep. Normal dn ung parang magkakaroon ka. Nagkaroon dn aq ng spotting nun kaya akala q tlga kung anu na.