pasagot po

Hello po bago lang po ako dto . Tatanung lang po sana ako kung ok lang orange fruit sa buntis at kung natural lang po ba ung pakiramdam n parang magkakameron kang regla ? 5wks pregnant palang po ako.

16 Replies

Citrus fruits po ay good sa buntis. Magpakonsulta ka na rin sa obgyne or sa malapit na health center sa inyo maraming libre sa health center.

Paano nyo po nasabing 5 weeks pregnant ka gayong di ka pa nagtetest based sa comment mo? Mag PT ka po muna and pacheck up ka sa OB.

Yes. Pero ung para kang r reglahin hindi yan okay.

mag pt po muna kayo para maka sigurado ka,!

Ok lang po orange

Oo nmj