Orange fruit

Hello mga momshies, ask ko lang po pwede na ba pakainin ng orange ang 1 yr old lo ko? Hindi yung juice,kundi yung orange mismo. Salamat po sa tutugon

2 Replies

pwede naman na po. make sure lang na walang buto and mas okay din na tangalin yung manipis na balat pa. https://theasianparent.page.link/Eyvh81wV7UJj7mJ86 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

Eh diba pagdating ng 7 months onwards pinapakain na talaga ng orange ang bata?