Pwede ba ang buntis kumain ng maraming orange fruit?

Hello mga momshie, advice lang po, i'm 7 months pregnant and always kumakain ng orange fruit. Hindi po ba ito nakakapagbilis ng paglaki ni baby sa tummy?Or healthy po itong kainin? Careful lang po kasi ako sa pagkain ng matamis para normal ang timbang ni baby at mag normal delivery din po goal ko sa awa ng Diyos. Sana po may makapansin. Thanks!#pregnancy #firstbaby

1 Reply

Pwede naman po mommy.. Basta in moderation po😊 healthy naman po yan mommy.. Wag lang po sobrang dami😊