Panas

Hi po.. Askk q lng po kng anu pwd q gawin kase po namamanas nah po ang paa q hngng binti.. 7½ months nah po aq.. Salamat po

1 Reply

Get moving. Walk atleast 5-10 minutes a couple of times a day. Sleep on your left side which improved blood flow and swelling of the feet. Itaas or elevate mo paa mo, pwede sa wall or sa unan pagpatungin mo. Iwas sa maalat na pagkain. Kumain ng pagkain na mataas sa potassium like banana. Drink plenty of water.