magpaganda

Mga momshies Pwede napo vah mgpa rebond ng hair? 2mons nah after q na nganak masyado nah ka.c buhag.hag yong hair q at dry nah.,at hindi vah nakakabinat yon?wait q reply nyo po salamat

4 Replies

May nabasa po acu article about rebond, di cu lang nasave ang link. Ok lang namn po daw pero dapat e check ang ginagamit na chemical . Bawal daw po yun may pormalin. Enexample dun yung Brazilian, bawal daw yun kasi may pormalin yung chemi na gamit.

ako pinayagan na rin ng OB after 2 mos pwde ndaw pero hindi ako pinapayagan ng salon.halos lahat na nga salon sa city namin di daw pwede kasi di pdaw fully healed sugat sa loob lalo na cs bka magbleed daw.

Pwede naman basta make sure na kapag may amoy gamot pa un hair, hindi maamoy ni baby. Pero ako personal preference, wag muna kasi maglalagas pa un buhok natin

pwede naman na po. wag po kau mag alala wala pong sakit n binat