hirap makatolog

Hi mga mommy dto ask q lng normal lng ba sa buntis kaumagahan nah natotolog at tanghali nah rin nagigising simula ng buntis ako ganito nah at 7months nah ganon pa din khit try q matolog maaga pero ayaw tlga ng mata q pumikit salamat

2 Replies

Same here hirap matulog sa gbi sa hapon at umaga ako panay tulog pero maliit ka tayn ko 3 months pa lng

same here sis sobrang hrap mtulog minsn inaabot p qoh hnggang 9 ng umaga..