Puritans Pride

hello po.. ask q lang po sino nagtitake ng Puritans Pride 400 mcg folic acid d2? nabili q po sya online sa Lazmall 3 months ago sabi po kc maganda syang vitamins for those who's trying to conceive. hirap po kc aq mabuntis. matagal na po aq nangarap mabuntis kaso wala talaga then nakita q nga po tong Puritans Pride na to and tinry q po sya and I am now pregnant na po. hndi pa po aq nakakapag pacheckup pero base on my estimated date eh 4 or 5 weeks pregnant na po ako and iniinom q parin po sya until now. kaso sabi ng kapit bahay q dapat hndi daw po aq umiinom basta basta ng kung ano ano na hndi sinasabi ng doctor lalo nat sa online q lng daw nabili. ititigil q po sana kaso mukhang wala nman po syang masamang epekto sakin instead eh nabuntis na/pa nga po aq. ask q lang po sa mga umiinom ng Puritans pride folic acid d2 legit naman po ung nabibili sa Lazmall db? safe and well packed naman po ung product ng dumating sakin.

Puritans Pride
1 Reply

hello mommy tama nman po ang sinabi ng kapitbahay nyo. need nyo pa rin po ng advise ng Ob para makasiguro kayo. ingat po.