ask lang po

Ano po ba symptoms na pag nagleak bgla liquid sa inyo? Kc prng nung nallgo aq may mainit aq nramdaman pro hndi q kc sure kung un tubig na pinapaligo q un o galing sya sa loob q. Warm water po kc usually pinapaligo q. 20 weeks and 4 days po aq.

5 Replies

Usually naman pag kabwanan lang nag lileak ang panubigan start nyan mga 36wks dahil mabigat at sa sobrang laki na ni baby dun na puputok ang panubigan. At sa pwerta un lalabas. Pero pag gnyan na 20wks ka palang hindi yan kya dont worry. Pero para makasiguro ka din pa ultrasound ka makikita dun ung panubigan mo

5y ago

Ok mamsh salamat na feel q lan sya kc knna nung nllgo aq sa legs ko bsta warm sya e nbabaliw aq kc warm water dn nman paligo ko pro knabahan tlga aq.

ang ihi po mapipigilan mo yun tska may amoy pero yung panubigan po hindi at wala po amoy

Observed nyo po sa underwear nyo kapag nababasa kahit hindi ka naman naihi ayun na yun

Pakiramdaman mo po. Pag yung panty mo nababasa kahit di ka naman naiihi yun yun

Bigla may lalabas sayo.ganun