vitamins

Hello po, 9 weeks preggy po aq, hindi pa po aq nkakapagpacheck-up. Umiinom po aq ng folic acid(morning), fish oil (noon) ferrus and vitamin c (evening) Ask q lang po. Ok lang kaya ung mga tinetake q na vitamins? Wala pa kc sched ung ob dito sa amin....

2 Replies

Pacheck up ka momshie kc unv mga vit na sinabi mo is my tamang pag inom at oras, pati kung ilang weeks na ung tyan... Aq d aq pinapainom ni ob ng vit sa gabi.. Best time is umaga..

Dapat mumsh nagpacheck up po muna kayo para si OB na magreresita sayo.