miscarriage photo (TMI)

hello po ask lng po..ano po to? im currently taking cytotec as per ob advised since hndi nagtuloy pregnancy ko nawalan hb. my sac measuring 6 weeks and based on my lmp im supposedly 8-9weeks na. pero hndi na nagtuloy hangang 6 wks lng kac wala na hb. sa mga nagka miscarriage po. ano po kaya eto? mejo heavy bleeding pero kanina sobrang sakit ng puson kala ko ma er nako and thanks god nawala namn after 4 hrs. pero i still have to take cytotec to remove all. thanks po!sana wala magamlit kac nagtatanong lang naman ako. and im currently grieving as well. #advicepls #FTM #pleasehelp #respect_post #anxiousmommy

miscarriage photo (TMI)
2 Replies

Ikaw yung kinommentan ko nung nakaraan na nagpost ka about sa 2 OB na pinuntahan mo diba na magkaiba yung sinabi.

9mo ago

sending hugs.

Related Articles