miscarriage photo (TMI)

hello po ask lng po..ano po to? im currently taking cytotec as per ob advised since hndi nagtuloy pregnancy ko nawalan hb. my sac measuring 6 weeks and based on my lmp im supposedly 8-9weeks na. pero hndi na nagtuloy hangang 6 wks lng kac wala na hb. sa mga nagka miscarriage po. ano po kaya eto? mejo heavy bleeding pero kanina sobrang sakit ng puson kala ko ma er nako and thanks god nawala namn after 4 hrs. pero i still have to take cytotec to remove all. thanks po!sana wala magamlit kac nagtatanong lang naman ako. and im currently grieving as well. #advicepls #FTM #pleasehelp #respect_post #anxiousmommy

miscarriage photo (TMI)
2 Replies

ganyan dn lumabas skn nun possitive p.t , then sumakit balakanq q at puson sumabay pa heavy bleadinq pra akonq nireregla nun at my lumabas na ganyan sakn kaso unq akin ei hndi buo kundi pra seanq naduroq or somethinq dn naq pa trans V ako Wla na makita pero Sabi nq Ob Nag buntis daw ako na paranq hindi daw kc wla na makita sa trans V ko pero I tried maq P.t ulit ksma Ob ko Negative na

9mo ago

lumabas lanq nq kusa ean sa sobranq sakit nq balakanq ko nakatuloq aq then madalinq araw na wiwi ako sa arenola tas paq kagisinq q umaga na nawala unq sakit pero bleedinq prn ako paq tinqin ko sa arenola ko meron ean doon

Ikaw yung kinommentan ko nung nakaraan na nagpost ka about sa 2 OB na pinuntahan mo diba na magkaiba yung sinabi.

9mo ago

sending hugs.

Related Articles